Chính sách đổi trả hàng của kobesi.net.vn

 • Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và nâng cao chất lượng dịch vụ, Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đổi/trả sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) hoặc nhầm lẫn mã hàng trong quá trình đóng gói, kho vận .
 • Sản phẩm chỉ được đổi/trả khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

Điều kiện áp dụng

 1. Sản phẩm chỉ được đổi ngay khi hàng mà khách hàng kiểm tra không đúng thông tin mẫu mã sản phẩm mà mình mua
 2. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của chúng tôi hoặc của nhà sản xuất
 3. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (mất thùng caton, trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng,…)
 4. Thời gian đổi trả hàng phải giải quyết trong giờ hành chính
 5. Sản phẩm chưa qua sử dụng

Trường hợp KHÔNG chấp nhận đổi trả hàng

 1. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 2. Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)
 3. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
 4. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…). hoặc chủ quan: muốn đổi trả vì không thích, muốn mua mã khác…
 5. Các sản phẩm thuộc danh mục hàng đặt, sản phẩm do nhà sản xuất Quy định không đổi – trả lại hàng, sản phẩm đặc biết khác nếu có (Chúng tôi sẽ thông tin và thống nhất rõ ràng với bên mua về những mẫu hàng hoá thuộc danh mục không được bảo hành trước khi đặt hoặc giao hàng, thanh toán)

Quy trình, thủ tục sử lý đổi trả hàng

 1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của hãng theo thông tin mục bảo hành hãng  kobesi . hotline: 09888 15 888 
 2. Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của từng hãng.
 3. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 10 ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.
 4. Trường hợp giao nhầm mã hàng, nhầm chủng loại, thiếu hoặc thừa hàng: Vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được giải quyết ngay tức thì. Chúng tôi sẽ đổi/trả trong vòng 1-2 ngày tùy vào mã hàng có sẵn trong kho hay không. (chi phí đổi trả chúng tôi chị phí 100%)