Tham Khảo Những Bản Vẽ Mặt Bằng Nhà Vệ Sinh Đẹp, Gọn

Tham khảo những bản vẽ mặt bằng nhà vệ sinh đẹp, gọn

Việc tham khảo những bản vẽ mặt bằng nhà vệ sinh khi tự xây dựng và thiết kế ngôi nhà của mình mà không có điều kiện mời những kiến trúc sư chuyên nghiệp là điều cần thiết và cực kì quan trọng. Việc xây dựng nhà ở không phải là chuyện nhỏ, căn nhà sẽ gắn liền với cuộc sống của mỗi chúng ta trong một thời gian dài, mỗi căn phòng của ngôi nhà, đặc biệt là nhà vệ sinh, phòng tắm thường xuyên được sử dụng mỗi ngày, dù có diện tích nhỏ hẹp hay không gian lớn thì cũng cần phải được thiết kế thật cẩn thận, chăm chút từng sản phẩm, không thể để bất tiện hay gây khó khăn trong cả quá trình sử dụng lâu dài sau này.

Cùng Hita tham khảo những bản vẽ mặt bằng nhà vệ sinh nhỏ, mà gọn, đẹp mắt và rất tiện nghi, được chia sẻ trên các chuyên trang nội thất mà Hita đã sưu tầm được dưới đây, hi vọng có thể giúp quý khách hàng có thêm nhiều thông tin và ý tưởng xây dựng nhà vệ sinh của mình:

Những Bản Vẽ Mặt Bằng Nhà Vệ Sinh Nhỏ, Gọn

Những thiết kế phòng tắm và nhà vệ sinh nhỏ gọn chỉ bao gồm 3 món sản phẩm cơ bản là  – những sản phẩm có kích thước lớn, chiếm diện tích và được thể hiện rõ ràng trên bản vẽ. (Ngoài ra những chiếc vòi sen, kệ giá và các sản phẩm phụ kiện vệ sinh treo tường có kích thước không quá lớn, không chiếm nhiều diện tích sử dụng nên trên những bản vẽ phác thảo cơ bản chưa thể hiện.) Dưới đây là một vài mẫu bản vẽ mặt bằng nhà vệ sinh đơn giản với 3 sản phẩm chính và cách thiết kế, bố trí chúng làm sao cho hợp lý. Tùy tứng diện tích phòng vệ sinh cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà kích thước của mỗi mẫu sản phẩm khác nhau và được bố trí, sắp xếp khác nhau, tuy nhiên, quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu thiết kế mặt bằng dưới đây:
Bản vẽ mặt bằng nhà vệ sinh đơn giản
Nếu diện tích phòng tắm và nhà vệ sinh của gia đình bạn nhỏ hẹp và nhu cầu cũng như điều kiện của gia đình bạn không cần thiết phải có thêm chiếc bồn tắm thì những bản vẽ thiết kế đơn giản chỉ bao bồn cầu và lavabo sẽ dễ dàng hơn cho việc bố trí và thi công phòng tắm.
Bản vẽ mặt bằng nhà vệ sinh cho phòng tắm nhỏ
Nếu diện tích phòng tắm và nhà vệ sinh của gia đình bạn lớn hơn và có nhiều nhu cầu sử dụng hơn, một số mẫu bản vẽ thiết kế được thiết kế thêm tủ đựng đồ phòng tắm hoặc thêm 1 chiếc bồn tắm đứng cho nhu cầu sử dụng thoải mái và đa dạng hơn cho mọi thành viên trong gia đình.
Bản vẽ mặt bằng nhà vệ sinh

Thiết Kế Phòng Vệ Sinh Đơn Giản Cho Diện Tích Phòng Tắm Nhỏ

Từ những bản vẽ sơ bộ có thể khó tưởng tượng căn phòng tắm và nhà vệ sinh của gia đình mình sau khi được hoàn thiện nhìn sẽ như thế nào, có đúng như tưởng tượng và sở thích của bạn hay không, quý khách hàng có thể theo dõi một số mẫu nhà vệ sinh sau khi đã được hoàn thiện phía dưới:

Mawtjj bằng nhà vệ sinh nhỏ

Thiết kế phòng tắm cực kì đơn giản, chỉ với đúng 3 món sản phẩm và 2 tông màu đen trắng cơ bản, nhưng cực kì tiện nghi, mà gọn gàng, sạch sẽ.

Bản vẽ mặt bằng nhà vệ sinh đẹp

Phòng vệ sinh có chiếc bồn tắm nằm, bồn cầu, lavabo đặt bàn và cả 1 chiếc tủ chứa đồ dưới lavabo nhưng vẫn rất gọn gàng, với gam màu nâu trầm mang lại không gian ấm áp.

Bản vẽ mặt bằng nhà vệ sinh đaẹp

Tương tự một mẫu nhà vệ sinh và phòng tắm đẹp cũng với 3 sản phẩm cơ bản, được bố trí khoa học, và tông màu trắng sáng giúp tạo cảm giác không gian như mở rộng hơn.
Hoặc 3 vị trí đặt 3 sản phẩm có thể sắp xếp thay đổi linh hoạt như thế này:
Mặt bằng nhà vệ sinh có buồng tắm vách kính
Thay thế cho mẫu bồn tắm nằm bình thường, thế vào đó, bạn có thể thiết kế đặt một mẫu bồn tắm đứng với vách kính gọn gàng, cho sàn nhà tắm luôn giữ được sự khô thoáng.
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng cao từ 2 thương hiệu thiết bị vệ sinh kobesi chắc chắn sẽ mang lại vẻ đẹp và chất lượng tuyệt vời cho phòng vệ sinh của bạn dù có thiết kế đơn giản: