Các công nghệ dây truyền hàng đầu của Italy đã cho ra đời loại men kháng khuẩn, tiệt trùng hiệu quả cao, an toàn sức khỏe cho mọi gia đình.

Công nghệ đó là gì?

Được nung ở nhiệt độ 1200-1500 độ C và quá trình kiểm thử khắt khe nghiêm ngặt có trong công nghệ  đã cho thấy sản phẩm men KOBESI  chống khuẩn khá tốt hơn các loại sản phẩm cùng loại.

Lớp men được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men sứ trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian. Nhờ tính năng siêu chống thấm ướt, giống như công nghệ kính tự rửa, sứ vệ sinh Viglacera có khả năng tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn…

ánh sáng phòng vệ sinh

Công nghệ kháng khuản   đã được KOBESI  ứng dụng rất thành công những năm qua và được người tiêu dùng đánh giá cao bởi các tính năng ưu việt. Trong những năm phát triển của mình, khách hàng đánh giá khá tốt các sản phẩm của KOBESI  , không chỉ về công nghệ sạch khuẩn mà còn bởi tính tiện dụng, dễ dùng, ngay cả những em rất nhỏ cũng có thể sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh của hãng một cách dễ dàng.

Hiện công nghệ kháng khuẩn tốt nhất của  kobesi.net.vn  đang có mặt tại các sản phẩm của công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Phong Thị  ,tự hào là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm vệ sinh, Hải Linh trong thời gian qua đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ khách hàng khi dùng sản phẩm, vì không hề gây mất vệ sinh,    tiệt trùng an toàn cho trẻ nhỏ và người lớn.