Thiết bị vệ sinh có tác dụng kháng khuẩn như thế nào?

Thiết bị vệ sinh là một trong những sản phẩm không thể thiếu của phòng tắm hiện đại. Trong bài viết này sẽ đề cập đến khả năng kháng khuẩn của thiết bị vệ sinh có chất liệu từ gốm sứ như bệt vệ sinh, chậu rửa. Cả hai sản phẩm này đều là mặt hàng có giá trị sử dụng lâu dài bởi vậy chúng luôn được gia chủ cân nhắc kỹ khi lựa chọn.

Hình ảnh minh họa: Vai trò của ngành thiết bị vệ sinh là gì

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền lý tưởng cho thiết bị vệ sinh, các hãng sản xuất lớn đã nghiên cứu công nghệ kháng khuẩn tiên tiến. Bằng cách tạo cho sản phẩm lớp men đặc biệt có khả năng chống lại sự trú ngụ của vi khuẩn cùng với công nghệ xả xoáy đánh bật mọi cặn bẩn làm giảm số lần cọ rửa, giảm ma sát để tăng độ bền.

Hiện nay, các công nghệ kháng khuẩn hàng đầu phải kể đến công nghệ tráng men Nano Snoc và  HyperKilamic. Cả hai công nghệ tráng men này đều giúp tạo cho bề mặt sản phẩm độ móng, mịn bắt mắt đồng thời không cho vi khuẩn có cơ hội trú ngụ.

Những thiết bị vệ sinh có khả năng kháng khuẩn hiện nay

Dạo một vòng các showroom thiết bị vệ sinh trên địa bàn Hà Nội, không khó để tìm hiểu về có khả năng kháng khuẩn. Công nghệ kháng khuẩn thường có trên những sản phẩm tầm trung và cao cấp. Tuy nhiên người dùng cần hết sức tinh ý khi chọn mua bởi mặt hàng này thường bị làm nhái do đang được người dùng ưa chuộng.

Đối với công nghệ kháng khuẩn HyperKilamic, nhờ có lớp kim loại bạc trên bề mặt có tác dụng ngăn ngừa không cho vi khuẩn có cơ hội trú ngụ ở bệt vệ sinh. Sản phẩm tiêu biểu trên thị trường đang sử dụng công nghệ này có thể kể đến bệt vệ sinh Basics. Với công nghệ kháng khuẩn HyperKilamic, bệt Basics giữ lại được thành phần Zircon của lớp men tạo cho bề mặt sản phẩm độ bóng loáng.

Những tiêu chuẩn nào để đánh giá một thương hiệu vệ sinh cao cấp

Kết hợp với công nghệ xả xoáy hút đẩy cộng cộng hưởng, bệt Basic có khả năng xả sạch mọi cặn bẩn trên bề mặt. Người dùng có thể test sản phẩm ngay tại cửa hàng để chắc rằng mình không mua nhầm hàng kém chất lượng.

Cách thử rất đơn giản: Người dùng có thể đổ vào bệt vệ sinh Basics 1 lượng mực và khoảng 20 trái bóng bàn sau đó nhấn xả. Nếu sau khi xả không còn dấu tích của mực và bóng bàn, đó là bệt Basics chính hãng.

Vì sao nên sử dụng thiết bị vệ sinh kháng khuẩn?

Không chỉ mang lại bề mặt sáng bóng đẹp mắt, thiết bị vệ sinh kháng khuẩn còn giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình. Đó là những lý do mà ngày càng nhiều người chọn mua thiết bị vệ sinh kháng khuẩn.

Với khả năng ngăn không cho vi khuẩn trú ngụ, thiết bị vệ sinh kháng khuẩn giúp môi trườn trong phòng tắm hiện đại thêm sạch sẽ. Đặc biệt, người dùng giảm đáng kể số lần cọ rửa thiết bị vệ sinh với hóa chất. Điều này vừa giúp bảo vệ sức khỏe người dùng vừa có thể bảo vệ môi trường.

Hiện nay, những chiếc bệt vệ sinh kháng khuẩn ở phân khúc cao cấp nhưng giá thành tầm trung như là lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình. Sản phẩm đang được phân phối bởi công ty TNHH  thương mai dịch vụ Phong Thị   Hiện tại KOBESI  là tổng thầu phân phối các sản phẩm sứ vệ sinh kobesi